11 Hình ảnh các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2020 chạm khắc hoa văn tinh xảo

Hình ảnh các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2020 chạm khắc hoa văn tinh xảo

Hình ảnh các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2020 chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi bàn tay của những người thợ chế tác đá tài ba. Các mẫu lăng mộ được làm bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, mang đậm nét văn hoa tâm linh.

Lăng mộ đá là kết quả của nền văn hóa cổ, phong tục thờ cúng của người Á Đông, lăng mộ đá đi vào nếp sống thể hiện một nét đẹp trong lĩnh vực văn hóa tâm linh, quan niệm phong thuỷ của người Việt Nam. Việc xây dựng lăng mộ cho những người thân đã khuất là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Đây là một cách để thể hiện tấm lòng trân trọng, biết ơn và thương tiếc của người còn sống đối với người ra đi. Cũng là mong muốn ông bà tổ tiên, những người thân đã khuất ở thế giới bên kia có được ngôi nhà yên ấm, vững chắc.

Chính vì vậy lăng mộ thường được làm từ loại vật liệu bền vững, vì ở ngoài trời nên phải chịu được mọi tác động từ thiên nhiên, và đặc biệt là mang đậm nét đẹp văn hóa tâm linh. Việc lựa chọn chất liệu đá làm lăng mộ đã có từ thời xa xưa, lăng mộ bằng đá chịu được mọi tác động từ thiên nhiên, bền vững với thời gian, tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy lăng mộ bằng đá ngày nay được rất nhiều gia điình, dòng họ ưa chuộng. Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách hàng các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất được chế tác sản xuất tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, mời quý khách tham khảo.

Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

Các mẫu lăng mộ đá đẹp

Các mẫu lăng mộ đá đẹp

các mẫu lăng mộ đá

các mẫu lăng mộ đá

lăng mộ bằng đá đẹp

lăng mộ bằng đá đẹp

lăng mộ bằng đá đẹp nhất

lăng mộ bằng đá đẹp nhất

lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá đẹp nhất

lăng mộ đá đẹp nhất

mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

mẫu lăng mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

=====>>>> Tham khảo thêm toàn bộ các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ cơ sở làm lăng mộ bằng đá uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những sơ sở chế tác lăng mộ bằng đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là một cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác các sân phẩm bằng đá tự nhiên có trụ sở và được thàn lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống. Qua những năm tháng cơ sở không ngừng phát triền và sáng tạo , đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, và góp phần giữ gìn giữ nghề truyền thống của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ sản xuất các sản phẩm lăng mộ đá mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đácổng đá nhà thờ họcột đámộ tháp đámộ đá đôimộ tròn bằng đáchiếu rồng đá… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá, hoặc các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn

Chúng tôi rất mong được hợp tác, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ nghệ cao cấp nhất !

  •  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *